Top 5 cầu thủ giành nhiều quả bóng vàng nhất trên thế giới

Cùng với nhà cái w88 điểm qua những cái tên không ngại ngần thi đấu trong vị trí không phải sở trưởng để phục vụ đội bóng, nhờ vào chính sự đa năng của mình.

1. Gonzalo Fidel

Gonzalo Castro chính là tiền vệ người Đức gốc Tây Ban Nha, trên danh nghĩa là tiền vệ cánh phải hay là tiền vệ trung tâm thế nhưng anh đã xuất hiện hầu như trên mọi nơi trên sân. Tại Leverkusen vào năm 2015, các cầu thủ đa năng này đã đóng góp 2 bàn chiến thắng và 2 pha kiến tạo trong một trận đấu chơi như một số 10 trước Hamburg.

2. Adriano

Adriano là hậu vệ của người Brazil, anh đã trải qua 6 năm thi đấu rất hiệu quả tại Barcelona, phần lớn nhờ vào chính khả năng hoạt động tốt trên khắp mặt sân. Hiện tại, Besiktas trong ba trận đấu đầu tiên của mùa giải đấu của năm 2018-2019, cầu thủ Adriano đã được chơi với vị trí tiền vệ cánh trái, hậu vệ trái, hậu vệ phải.

Top những trang cá độ bóng đá uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

3. David Alaba

Giống như Philipp Lahm, thì hậu vệ David Alaba của Bayern, anh hoàn toàn thoải mái có thể chuyển từ vị trí hậu vệ trái sang vị trí trung vệ, rồi cũng có thể sang tiền vệ trung tâm.

4. Daniel Wass

Chỉ riêng tại La Liga năm 2018-2019, cầu thủ Wass đã nổi bật tại vị trí là hậu vệ phải, tiền vệ trung tâm và cả hai cánh. Anh đã từng có công rất lớn khi góp công lớn giúp Valencia có được vinh quang tại Copa del Rey sau khi đánh bại trước Barcelona.

5. Ashley Young

Young được biết đến chính là một tiền vệ phải, thế nhưng khi cần, anh cũng có thể chơi tại vị trí tiền đạo, hậu vệ trái, hậu vệ phải, tiền vệ trái, trung vệ, tiền vệ trung tâm, hộ công. Chính vì vậy, NHM Quỷ đỏ đã có thể thông cảm nếu như Young chơi không đạt yêu cầu khi đã qua trong thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Xem thêm: Top 5 đội trưởng vĩ đại nhất của lịch sử Man United