Top 10 CLB giành nhiều danh hiệu “khủng” nhất trên thế giới

Sau đây chính là Top 10 CLB giành nhiều danh hiệu nhất trên thế giới. Được nhà cái w88 đưa tin. Các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé.

10. Atletico Madrid (La Liga) – 28 danh hiệu lớn

Với 10 chức vô địch La Liga, 10 Cúp nhà Vua, đã đạt 2 lần chức vô địch UEFA Europa League, 2 lần Siêu cúp châu Âu và 2 lần UEFA Intertoto Cup, Atletico Madrid cũng chính là đội bóng vĩ đại đứng vị thứ 3 Tây Ban Nha, chỉ sau Real Madrid và Barcelona.

9. Inter Milan (Serie A) – 39 danh hiệu lớn

Inter MIlan chính là CLB vĩ đại bậc nhất tại châu Âu cách đây hơn 1 thập kỉ. Nhưng sự đi xuống của giải đấu của Serie A cũng đã kéo theo sự sa sút của Inter Milan vào những năm vừa qua. Xét về lịch sử, thì Nerazzurri vẫn là một đội bóng lớn có 18 danh hiệu Serie A và 7 danh hiệu Coppa Italia, 5 Siêu cúp Ý, 3 lần vô địch C1, 3 UEFA Cups, ngoài ra còn có 1 danh hiệu FIFA Club World Cup và 2 Intercontinental Cup.

8. Arsenal (Premier League) – 45 danh hiệu lớn

Là một trong các câu lạc bộ đang đứng hàng đầu châu Âu cách đây cũng gần 2 thập kỷ, Arsenal còn là đội bóng của họ khi liên tiếp trắng tay trong cả đấu trường quốc nội lẫn châu lục. Sau những ngày đầu thành lập, Pháo thủ thành London giành được 13 danh hiệu Premier League, 13 FA Cup, 14 Community Shield, 2 Cúp Liên đoàn, cùng với 1 UEFA Winners Cup và 1 UEFA Cup.

7. AC Milan (Serie A) – 52 danh hiệu lớn

Khi vẫn còn ở đỉnh cao, thì tất cả đội bóng nào ở châu Âu đều phải run sợ khi phải nhắc đến cái tên là AC Milan. Cho nên, đội bóng sọc đỏ xanh đã cũng không còn là chính mình trong các năm gần đây.

Xét về danh hiệu cho thấy, AC Milan vẫn cũng là một đội bóng vĩ đại với 5 siêu cúp châu Âu và đạt được 7 chức vô địch Champions League, 3 Intercontinental Cups, 1 FIFA Club World Cup, 18 Scudetto, 5 Coppa Italia, cùng với 6 Siêu cúp Ý và 7 Suppercoppa Italiana.

Top những trang cá độ bóng đá uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

6. Liverpool (Premier League) – 59 danh hiệu lớn

Liverpool đang tìm lại ánh hào quang xưa trong mùa giải đấu năm nay. Trước đó, Quỷ đỏ vùng Merseyside chính là một trong các CLB vĩ đại nhất tại châu Âu với những danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 18 danh hiệu Premier League, 3 UEFA Cups và 5 chức vô địch Champions League, 3 Siêu cúp châu Âu, 7 FA Cups, cùng với 8 lần lên ngôi tại Cúp liên đoàn và 15 FA Community Shield.

5. Juventus (Serie A) – 62 danh hiệu lớn

Dù không có được quá khứ hào hùng như là AC Milan, hoa mỹ như Inter Milan thế nhưng Juventus vẫn đang chứng tỏ được mình chính là đội bóng đang đứng hàng đầu của Ý với 62 danh hiệu lớn trong 100 năm qua. Trong đó họ đã đạt 33 lần lên ngôi tại Serie A, 12 Italian Cups và 7 Siêu cúp Ý, 2 European Cups, 3 UEFA Cups, 1 Winners Cup, cùng với 2 Siêu cúp châu Âu và 2 Intercontinental Cups.

4. Manchester United (Premier League) – 68 danh hiệu lớn

Hiện tại, Manchester United vẫn đang chính là đội bóng đang đứng hàng đầu tại nước Anh. Nhưng bản lĩnh của Quỷ đỏ của thời hậu Sir Alex đã không còn “sắc bén” như thời kỳ trước nữa. Đội bóng chủ sân Old Trafford đã sở hữu 20 chức vô địch Premier League, trong đó có 3 Champions League, 12 FA Cups, 4 Cúp Liên đoàn, 21 FA Community Shields, 1 Winners Cup, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 Intercontinental Cup, cùng với 1 FIFA Club World Cup và 1 UEFA Europa League trong thời gian vừa qua.

3. Bayern Munich (Bundesliga) – 68 danh hiệu lớn

Tại Đức, chưa có CLB nào đủ khả năng để có thể lật đổ sự thống trị của Bayern Munich trong suốt gần 100 năm vừa qua. Bavaria là một CLB vĩ đại đang đứng hàng đầu trên châu Âu với 68 danh hiệu lớn, trong đó có 27 lần giành đĩa bạc Bundesliga, 18 German Cup và 6 German League Cup, 5 lần vô địch Siêu cúp Đức, 1 Winners Cup, 1 UEFA Cup, 5 lần lên ngôi tại Cúp C1 châu Âu, 1 Siêu cúp châu Âu, cùng với 2 Intercontinental Cups và 1 FIFA Club World Cup.

2. Real Madrid (La Liga) – 85 danh hiệu lớn

Real Madrid là đội được xếp vị thứ 2. Hiện tại, phòng truyền thống của đội Hoàng gia Tây Ban Nha đang sở hữu được 85 danh hiệu lớn, trong đó có 33 chức vô địch La Liga, 2 UEFA Cups, 3 Siêu cúp châu Âu, 19 Cúp nhà vua Tây Ban Nha, 9 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 Spanish League Cup, 3 Intercontinental Cups, 1 FIFA Club World Cup và cùng với 12 chức vô địch UEFA Champions League.

1. Barcelona (La Liga) – 87 danh hiệu lớn

Khi đạt được 87 danh hiệu lớn nhỏ, thì Barcelona đã xứng đáng chính là CLB vĩ đại nhất trong suốt gần 1 thế kỉ qua. Hiện tại, Barcelona đang sở hữu các danh hiệu như: 24 La Liga, 5 UEFA Champions League, 4 Winners Cup, 29 Cúp nhà vua, 12 Siêu cúp Tây Ban Nha, 2 Spanish League Cup, 3 Old Fair Cups, cùng với 5 Siêu cúp châu Âu và 3 FIFA Club World Cup.

Xem thêm: Những HLV hưởng mức lương khủng nhất trên thế giới