Tips bóng đá lừa đảo và cách nhận biết

Tips bóng đá lừa đảo xuất hiện càng ngày càng nhiều khiến cho người chơi vô cùng lo lắng và hoang mang, không phân biệt được rõ ràng. Đừng lo lắng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. 

Những điều cần biết khi mua tips bóng đá

Mục tiêu của những người tham gia cá độ đó chính là kiếm thật nhiều tiền. Bạn có tiền, có nhiệt huyết tham gia, tuy nhiên nếu bạn không có óc phán đoán cùng mua phải tips bóng đá lừa đảo, như vậy bạn không thể nào có thể giành chiến thắng được. 

Sau đây, để giúp bạn tránh được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn có thể tránh được điều này. 

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều trang web đứng ra tuyển chọn các tipster dựa vào thống kê dự đoán bóng đá rất rõ ràng của các member. Profit của các member là âm hay dương theo một chuẩn mực nhất định sẽ được tuyển vào đội ngũ tipster trong site đó, chẳng hạn như trang tips bóng đá uy tín covers, sbrforum… Các khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web, xem thống kê các tipster, và bỏ tiền để mua tips của những tipster mà bạn thích. Tất cả các statistic của member sẽ được trưng bày lên minh bạch và rõ ràng, hoàn toàn không có các vấn đề lừa đảo, gian lận xảy ra tại đây. 

tips bóng đá lừa đảo

Có một lưu ý cho bạn đó là người bán tips chuyên nghiệp sẽ không bán riêng từng tips mà sẽ đi theo gói (bao gồm nhiều tips khác nhau). Trong đó, các tipster sẽ cam kết thu về được bao nhiêu phần trăm lợi nhuận từ gói tips đó. Tipster sẽ đảm bảo khách hàng sẽ không thua về mặt lâu dài. Tùy vào từng gói tips sẽ kèm theo cam kết lợi nhuận, người chơi có thể điều chỉnh mức giá tiền bet để thu về nguồn lợi nhuận cao hơn. Nếu có trang web giới thiệu bạn mua các tips lẻ, bạn nên cân nhắc nhé!

Tại Việt Nam thì khác, các trang bán tips lừa đảo rất nhiều, họ chỉ đưa ra các tips khi mà trận đấu đã xong, luôn đảm bảo thắng 100%. Các trang này lừa đảo, chỉ chăm chăm vào lợi ích của mình, còn khách hàng họ không quan tâm.

Kinh nghiệm mua bán tips bóng đá lừa đảo

Để có thể mua tips chất lượng, tránh các trang bán tips bóng đá lừa đảo, bạn nên chú ý các điều sau đây:

  • Đưa thông tin tài khoản ngân hàng người nhận tiền mà không hề ghi rõ địa chỉ công ty hoặc có nhưng lại là địa chỉ “ma”.
  • Không sử dụng các số hotline chuyên dụng.
  • “Bán tips sure win 100%”, điều này chắc chắn là không thể xảy ra, vì thế nếu thấy trang nào bán tips thắng 100% thì đó chính là lừa đảo. Nếu họ đã chắc chắn như thế sao họ không tham gia cá cược mà lại bán cho người ngoài. Bên cạnh đó chẳng lẽ họ có thể điều khiển được trận đấu hay sao mà có thể tự tin đưa ra tips 100%, vì thế không thể tin những tips này. 
tips bóng đá lừa đảo
Tips bóng đá lừa đảo xuất hiện nhiều bạn cần cẩn thận

Khi khách hàng chơi thua, sẽ có tâm lý muốn gỡ gạc lại, điều này chính là điểm yếu của người chơi. Họ không thể kiểm soát được tâm trạng của mình, rất dễ bị những lời ngon ngọt của bọn bán tips lừa đảo. Vì thế điều tiên quyết bạn phải thật tỉnh táo, có chính kiến cho bản thân. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới gia đình mà còn là tệ nạn xấu của xã hội. 

Những trang bán tips cho khách hàng hiện nay có rất nhiều, vô vàn hình thức và chủng loại, vì thế, nếu bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua tips mà lại thua cuộc, bạn sẽ thấy vô cùng thất vọng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các tips ở các trang web như Nhacai.com, tại đây cung cấp tips miễn phí chất lượng bạn có thể dùng. Chúc bạn may mắn!