Tin chuyển nhượng Mourinho có thể sẽ trở lại Real Madrid

Theo nhận định của nhà cái w88, HLV Jose Mourinho có thể trở lại với Real Madrid trong tương lai gần.

Real Madrid đã chi với hơn 300 triệu euro mua sắm cầu thủ tại mùa Hè năm nay, song cùng với thành tích hiện tại của họ cũng đã không khiến cho NHM hài lòng. Real Madrid đã để thua cùng với tỷ số 0-1 trước Mallorca, sau rất nhiều năm thì Los Blancos cũng đã mới nhận thất bại trước đội bóng này.

Trắng tay trước đối thủ Mallorca, Real Madrid cũng đã mất ngôi đầu tại bảng La Liga vào tay của Barca. Tại Champions League, Kền kền trắng chỉ có 1 điểm sau 2 trận đấu. Với những kết quả không tốt trong thời gian gần đây khiến áp lực lên vai của HLV Zidane là rất lớn.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

Jose Mourinho cũng đã trở lại Real Madrid chính là khả năng có thể xảy ra, Chủ tịch Perez cũng đã lên kế hoạch đàm phán qua đó cũng đã đưa “Người đặc biệt” trở lại với Bernabeu. Kể từ khi đã bị MU sa thải vào cuối tháng 12 năm ngoái, chính HLV 56 tuổi cũng vẫn chưa có được công việc mới. Cho nên, Mourinho đã sẵn sàng trở lại với cầm quân.

Theo nhận định của Predrag Mijatovic, HLV Jose Mourinho có thể trở lại Real Madrid trong tương lai gần: “Nếu như Zidane không thể giải quyết được tình hình, sự thay đổi được đưa ra. thì Mourinho tất nhiên vẫn chính là một HLV tốt, còn nếu Real tạo ra sự thay đổi tôi ủng hộ việc ông ấy sẽ dẫn dắt đội bóng cũ”.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ giải nghệ trong năm 2017