M.U cần thay đổi để trở lại vinh quang

Phong cách và cá tính

M.U: Sự thận trọng đang là triết lí của Van Gaal vào thời điểm hiện tại, khi ông thường xuyên chỉ đạo M.U kiểm soát bóng nhiều và đá ngắn. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” sẽ cần phải thay đổi điều này với sự góp mặt của Memphis Depay ở mùa giải tới.

Xem thêm: trang cá cược bóng đá uy tín

nha cai bong88

Xem thêm chơi bài poker

Lối chơi nhanh của Depay sẽ yêu cầu M.U cần phải lên bóng nhanh hơn, sử dụng nhiều hơn những đường chuyền vượt tuyến. Chỉ có vậy M.U mới có thể tìm lại được cách mà họ thường gây sợ hãi cho đối phương như dưới thời Sir Alex.

Nhiệm vụ của các cầu thủ

M.U: Lối chơi trong các trận thắng trước Tottenham, Liverpool, Aston Villa và Man City chính là thứ M.U cần giữ được mùa tới. Đây cũng chính là bài toán mà Van Gaal cần phải giải, nếu không muốn cái cách hy vọng của họ bị chôn vùi ở giai đoạn cuối mùa này qua những kết quả kém khả quan sau chuỗi trận thăng hoa. Sự tự tin là thứ mà Van Gaal sẽ phải truyền nhiều hơn nữa cho các học trò, cùng với đó là phong cách thực dụng: chỉ cần 1 bàn dẫn trước là có thể cầm chắc thắng lợi.

Xem thêm nha cai bong88

Đội ngũ và chuyển nhượng

M.U: Sự cân bằng trong đội hình và triết lí bóng đá là điều mà Van Gaal hướng tới ở mùa giải mới. Bên cạnh đó, việc chiêu mộ một thủ môn mới trong bối cảnh David de Gea nhiều khả năng sẽ ra đi, là một nhiệm vụ tương đối khó khăn. Ngoài việc đã chiêu mộ Depay, một tiền vệ công, một hậu vệ phải, một trung vệ, và ít nhất 1 tiền đạo là những gì Van Gaal và các cộng sự cần phải thực hiện cho bằng được. Thêm nữa, nếu Van Gaal có thể mang Gareth Bale về Old Trafford, đó sẽ là một bước tiến lớn.

Xem thêm cá độ bóng đá trực tuyến

Nguồn: http://nhacai.net/nha-cai-v9bet/