Lionel Messi và Cristiano Ronaldo qua những con số

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo qua những con số

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã mang về được những con số vô cùng ấn tượng

Trong năm năm rưỡi qua, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã mang về được những con số vô cùng ấn tượng. Để làm sự ấn tượng thêm phần đặc biệt hơn, gần như là không thể tin được, những con số đó lại gần giống nhau đến lạ kỳ. Nguồn: http://nhacai.net/nha-cai-dafabet/

messi_ronaldo

Batman vs Joker. Tom vs Jerry. Holmes vs Moriarty. Messi vs Ronaldo. Một người sẽ không thể hoàn hảo nếu như thiếu người kia. Và khi chúng ta không có đủ con số để đánh giá ba cặp đôi hoàn hảo đầu tiên, những thống kê đã mang về cho người hâm mộ những điều tuyệt vời về bộ đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Có quá nhiều chữ quá ở đây, và rõ ràng là họ quá giống nhau, như kiểu một người và một hình ảnh của người đó trong gương vậy. Ngay cả khi một người thuận chân phải, người kia thuận chân trái.

Điều duy nhất khác nhau giữa hai người mà dễ nhận ra nhất đó là các con số về kiến tạo. Messi có 102 pha, Ronaldo là 74. Dĩ nhiên là điều đó không bất ngờ. Messi thi đấu vì đồng đội, Ronaldo hi vọng đồng đội chơi bóng cho vinh quang của mình. Nếu họ không làm thế, anh sẽ đưa ra những cái bĩu môi mà đến Angelina Jolie cũng không thể làm được.

Cân nhắc điều sau: kể từ khi Ronaldo chuyển đến Real Madrid, anh đã ghi 202 bàn tại La Liga. Messi? 204. Ronaldo ghi 57 bàn tại Champions League. Ronaldo có trung bình 1,05 bàn mỗi trận cho Real Madrid. Messi trung bình ghi 1,04 bàn cho Barcelona.

Vào thời điểm hiện tại, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang dẫn đầu danh sách ghi bàn với 25 pha lập công (Messi đứng thứ hai với chỉ 15) VÀ 8 pha kiến tạo (Messi đứng thứ hai với 7 lần chuyền bóng cho đồng đội ghi bàn).

Hãy tưởng đây là một bộ phim; nhà biên kịch sẽ bị cải trang hoàn toàn, tống đến một hòn đảo xa xôi ở Thái Bình Dương để thoát khỏi những cơn thịnh nộ của khán giả. Thế nên, nội dung của bộ phim này nghe thật hoang đường và vô lý.

Nghiêm túc mà nói, nếu duy trì hiệu suất này, Ronaldo sẽ vượt qua Messi trong một thời gian không xa.

Nguồn: http://nhacai.net/cach-dang-ky-dafabet-bang-hinh-anh-moi-nhat/

Comments are closed.