Kỹ năng chơi bóng của Messi ăn đứt Ronaldo

Kỹ năng chơi bóng của Messi ăn đứt Ronaldo. Theo đó hệ thống này đã đưa ra một nghiên cứu so sánh toàn diện về Ronaldo và Messi, xem ai mới là ngôi sao xuất sắc nhất dựa trên các chỉ số, kỹ năng chơi bóng. Sau khi tính toán ở nhiều thống kê, Pro Soccer Development đã đưa ra kết quả cho hay Messi hơn hẳn so với Ronaldo ở 8/13 kỹ năng mà hệ thống này so sánh.

Để tham gia chơi tại các song bai truc tuyen và chọn cho mình một song bai uy tin thì các bạn có thể thêm khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi về casino truc tuyen.

ca do bong da

Messi sở hữu nhiều điểm xuất sắc hơn Ronaldo

Theo đó Ronaldo chỉ có 3 kỹ năng có thể “vênh mặt” với Messi. Ngoài ra 2 kỹ năng khác, tiền vệ của Real và M10 ngang nhau. Cụ thể khả năng chơi đầu của Ronaldo vượt trội Messi với tỷ lệ 0,5 lần/trận so với 0,2 lần/trận của đối thủ nhờ chiều cao tốt hơn. CR7 cũng căng ngang tốt hơn và lừa bóng qua người khi bứt tốc có tỷ lệ thành công hơn so với đối thủ chính trong các cuộc đua cá nhân.

Ronaldo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại La Liga mùa này với 45 bàn pha lập công, nhiều hơn Messi tới 4 bàn. Tuy nhiên theo thống kê của Pro Soccer Development, chân sút người Argentina có số bàn thắng bằng với đồng nghiệp nếu không tính các pha lập công CR7 ghi trên chấm 11m. Hiệu suất ghi bàn của Messi cũng tốt hơn với tỷ lệ 1 bàn/trận, trong khi CR7 là 0,7 bàn/trận.

Chưa hết, Messi cũng xếp trên Ronaldo ở khả năng sút bóng, rê bóng qua người, chuyền ngắn, chuyền dài, chạm bóng lần 1. Pro Soccer Development cũng đưa ra nghiên cứu khẳng định trung phong khoác áo Barca thi đấu hay nhất với vị trí số 9 ảo, hoặc chơi tốt ở 2 cánh. Ngược lại Ronaldo đáng sợ nhất khi chơi vị trí tiền đạo cắm được phép di chuyển linh hoạt ở 2 biên.

Nguồn: http://nhacai.net/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-188bet-moi-nhat/

Comments are closed.