Hướng Đi Làm Giàu Từ Cá Độ Trực Tuyến

Có một số người xem cá độ như là một công việc, họ chơi theo kế hoạch, họ đặt cược theo phương pháp cụ thể, tuy họ không giàu 1 ngày, 2 ngày, nhưng họ sống nhờ cá độ bóng đá rất thoải mái, có xe, có cộ, có nhà có cửa. Tuy nhiên trên thế giới và ở việt nam cá độ dần trở thành một cái nghề, một kênh kinh doanh đầy rủi ro. Vậy thì lý do tại sao ?

Thường thì đa số người tham gia chơi cá độ đều thua sạch túi, bán xe, có kẻ bán máy tính, thậm chí bán cả nhà cũng không đủ trả số nợ do thua cá độ bóng đá gây ra. Vậy đâu là lý do mà người chơi cá độ hay thua, theo sở thích, có người do đánh theo cảm nhận, có người đọc báo chí viết rồi về đánh lung tung v.v. Cuối cùng đều ra đảo hết !

Tất cả đều do lòng tham của chúng ta gây nên ? Muốn chiến thắng trong cá độ thì chúng ta phải chiến thắng bản thân của chúng ta trước !!!

cadobongda

 

Nguồn: http://nhacai.net/nha-cai-vwin/

Con đường làm giàu từ cá độ bóng đá trực tuyến

Mình áp dụng hệ thống đặt cược Martingale : X1 – X2 – X4 – X8 – X16. Mỗi lần bạn thua, bạn đặt cược gấp đôi lần trước đó cho đến khi bạn thắng, sau đó trở lại đặt cược với mức ban đầu.

Mình xin chia sẽ với anh em 1 phương pháp chơi cá độ bóng đá rất khỏe và lại có tiền tiêu dài dài. Để làm giàu từ cá độ rất khó, nhưng để kiếm thêm thu nhập từ những khoảng thời gian rảnh rỗi thì lại là chuyện rất đơn giản.

Ví dụ : X1 là $100

1. Nếu bạn thắng $200, trở về đặt cược $100. Nếu bạn thua, sau đó đặt cược 400 $.

2. Đặt cược $100 và thắng. Tiếp tục đặt cược $100 cho tới khi thua, sau đó đặt cược $200.

3. Nếu bạn thắng $800, trở về đặt cược $100. Nếu bạn thua, sau đó đặt cược $1,600.

4. Nếu bạn thắng $400, trở về đặt cược $100. Nếu bạn thua, sau đó đặt cược $800.

Mình đã áp dụng nó trong một thời gian dài hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng và đã kiếm được số tiền rất lớn trong việc sử dụng phương pháp này. Đây là một trong những hệ thống đặt cược hiệu quả nhất trên thế giới.

CHỈ CẦN THẮNG 1 TRONG TRẬN 5 ĐÃ LỰA CHỌN KỸ => THÌ CHÚNG TA DÀNH CHIẾN THẮNG (5 trận mà không thắng nổi 1 trận thì xin lỗi bạn quá yếu)

Kiếm tiền từ cá độ bóng đá yêu cầu khi áp dụng phương pháp này thì phải :

+ Để chuẩn bị cá cược bạn phải có tài khoản cá độ bóng đá trên mạng

+ Vốn cần có 32 đơn vị (Muốn thắng 1 triệu/ngày thì vốn phải có là 32 triệu)

+ Tin tưởng vào cách chọn trận của mình

+ Kỹ thuật thép (tức là phải đánh theo nguyên tắc đề ra)

Nguồn: http://nhacai.net/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-ca-cuoc-bong-da-vwin/

Comments are closed.