Hướng dẫn rút tiền tại OKBET88

Hiện nay việc rút tiền okbet88 đã trở nên rất đơn giản chỉ cần có tài khoản ngân hàng cùng hệ thống mà okbet88 đang hỗ trợ thì việc rút tiền sẽ diễn ra nhanh chóng. Các ngân hàng mà okbet88 đang hỗ trợ là 8 ngân hàng lớn ở Việt Nam gồm: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, ACB, Eximbank, Techcombank, Đông á bank.

Hướng dẫn rút tiền tại OKBET88 đơn giản cho người chơi

Để thực hiện thao tác rút tiền trực tuyến người chơi cần đăng nhập okbet88 sau đó làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Người chơi bấm vào mục RÚT TIỀN hay đăng nhập okbet88 và bấm vào THÔNG TIN CỦA TỒI và chọn lệnh RÚT TIỀN.

Bước 2: Bấm vào THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG để thêm tài khoản ngân hàng của người chơi để nhận tiền về. Ở mục này người chơi cần chọn tài khoản ngân hàng của mình sau đó nhập số tài khoản ngân hàng và mật khẩu giao dịch để hoàn tất việc thêm tài khoản của người chơi.

Trường hợp lần đầu thì cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng của người chơi. Còn với các người chơi đã rút tiền trước đó thì người chơi chỉ cần chọn ngân hàng mà người chơi đã sử dụng trước đó vậy là xong.

Có thể đổi mật khẩu theo ý thích của người chơi ở mục BẢO MẬT TÀI KHOẢN. Sử dụng khi thêm thẻ ngân hàng hay khi thực hiện lệnh rút tiền với mục đích là tăng tính bảo mật cho tài khoản của người chơi khi tham gia tại Okbet88.

Bước 3: Người chơi trở lại mục RÚT TIỀN chọn ngân hàng và kiểm tra thông tin, số tiền muốn rút và mật khẩu chuyển khoản sau đó bấm GỬI để hoàn tất lệnh rút tiền tại nhà cái okbet88 nhé.

Sau khi hoàn thành lệnh rút tiền thì okbet88 sẽ kiểm tra và kèm theo các điều kiện để việc rút của người chơi được nhanh chóng. Khi người chơi đã đủ điều kiện thì khoảng 15 phút là tiền đã về tài khoản của bạn rồi.