Hà Đức Chinh chói sáng cùng với cú poker tại trận ra quân SEA Games 30

Theo nhận định của nhà cái w88, U22 Việt Nam đã ra quân tại seagame 30 gặp U22 Brunei. Việt Nam cũng đã dâng cao đội hình ngay sau khi tiếng còi đã khai cuộc bắt đầu. Ngược lại, đội bóng Brunei lại thi đấu lùi sâu và cũng chỉ cố gắng để tranh cướp bóng từ phần ngay trên sân nhà.

Phút thi đấu đứng thứ 10, từ quả phạt ở góc bên cánh phải, Hà Đức Chinh cũng băng vào rồi đánh đầu cận thành, và đã làm tung lưới đội bóng Brunei. Sau khi có được bàn mở màn tỷ số, đội bóng Việt Nam chơi chậm. Đội bóng áo đỏ lại không còn chơi dồn ép Brunei như khoảng ở 10 phút đầu.

Phút 23, Thanh Thịnh đã đi bóng tốc độ tại bên cánh trái, rồi căng sệt vào khu của 5m50. Đức Chinh đã chiếm được vị trí tốt, trước khi đã dứt điểm bằng chân trái, nhân đôi cách biệt.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

Từ đầu trận, đội tuyển Việt Nam chủ yếu sẽ tấn công ở bên cánh trái, nhờ vào sự xuất hiện của 3 cầu thủ đều chơi thuận chân trái chơi kỹ thuật chính là Thanh Thịnh, Ngọc Bảo và cả Việt Hưng.

Hiệp 1 khép lại cùng với tỷ số 2-0 đang nghiêng về phía đội bóng tuyển Việt Nam. Cả hai bàn cũng đều đã được ghi bởi Hà Đức Chinh. HLV Park Hang-seo đã tung Trọng Hoàng vào sân thay cho Thái Quý ở trong giờ nghỉ.

Tiền đạo của Đà Nẵng cũng đã hoàn tất ngày thi đấu mỹ mãn của mình bằng với pha đánh đầu cận thành, sau với quả phạt góc bên cánh phải đã nâng tỷ số lên đến con số cùng với tỷ lệ 3-0 cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Cùng với tỷ số 4-0 cho Việt Nam. Từ đường chuyền vượt tuyến của Trọng Hoàng, Trọng Hùng cũng đã nhả bóng lại bằng đầu cho Việt Hưng. Trong khi thế trống trải, cầu thủ Việt Hưng đã dễ dàng đệm lòng cận thành.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng Mourinho có thể sẽ trở lại Real Madrid