Đường dây đánh bạc thông qua mạng internet với số tiền hơn 1.600 tỷ đồng

Thông tin về nhà cái w88: Cuối tháng 7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã phối hợp cùng với Công an của một số đơn vị, khám phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc thông qua mạng internet với số tiền hơn 1.600 tỷ đồng.

Ngày 09/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã đưa Quyết định khởi tố vụ án hình sự, Quyết định khởi tố bị can đối với 13 đối tượng về hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Trong quá trình điều tra vụ án và xác định, tại trang web b8ag.com đang hoạt động trực tuyến thông qua mạng internet về hình thức chơi cá độ bóng đá và có máy chủ được đặt tại nước ngoài, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tại thị trường Việt Nam, một số cá nhân đã nối với tổ chức này để có thể hoạt động tổ chức đánh bạc trên trang web b8ag.com. Trong số đó, có đối tượng là Hoàng Lại Nam (SN 1978, ngụ phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội) đã hoạt động điều hành đường dây đánh bạc này.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tạm thu giữ với một số tang vật có liên quan đến vụ án trên như: 8 xe ô tô, 22 chiếc điện thoại di động, 9 chiếc máy tính xách tay các loại, 4,4 tỷ đồng, 50.000 USD và cùng với nhiều giấy tờ, tài liệu có liên quan.

Theo các chuyên gia trang cá độ bóng đá uy tín: Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.