David De Gea đang đạt phong độ cao ở Man United

David De Gea đang đạt phong độ cao ở Man United

Theo thủ môn này lí giải, đó là do anh thi đấu ở một hàng thủ bất ổn, thay đổi xoành xoạch từ đầu mùa tới giờ.

de geaa

Một loạt chấn thương đã khiến hàng thủ của Man United trở nên suy yếu và HLV Van Gaal luôn phải thay đổi nhân sự để chắp vá cho hàng phòng ngự của mình.

Ở trận thắng 1-0 trước Crystal Palace, hai tiền vệ của Man United là Daley Blind và Michael Carrick đã được kéo về để đá ở vị trí trung vệ. Nguồn: http://nhacai.net/nha-cai-m88/

Anh nói thêm: “Là một thủ môn, điều quan trọng là phải hiểu ý những hậu vệ và quen với vị trí của từng người ở trên sân. Nhưng thật khó khi hàng hậu vệ luôn thay đổi nhưng bạn phải thích nghi và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Kinh nghiệm đã giúp tôi cải thiện mình”.

Hai hậu vệ quan trọng của Man United là Phil Jones và Johny Evans đều đang ngồi ngoài vì chấn thương. Sự thiếu vắng của những cầu thủ này và sự xáo trộn nhân sự ở hàng phòng ngự của Man United đã khiến đội bóng chủ sân Old Trafford có khởi đầu tồi tệ nhất ở Premier League,  kể từ năm 1986.

Thậm chí hậu vệ 19 tuổi ở đội dự bị của Man United là Paddy McNair đã được HLV Van Gaal đôn lên đá ở đội một do nạn chấn thương hoành hành.

Anh thậm chí được đá chính ở trận thắng 1-0 của Man United trước Crystal Palace. “Tôi chưa thấy tình cảnh như lúc này trong quá khứ. Chúng tôi gặp quá nhiều điều không may và sẽ thật khó để duy trì sự ổn định ở mức độ cao và thi đấu tốt như ý muốn”, De Gea thừa nhận đội bóng của anh đang phải vật lộn với nạn chấn thương.

Nguồn: http://nhacai.net/huong-dan-cach-dang-ky-tai-khoan-m88-nhanh-nhat/

Comments are closed.