Danh sách những đội trưởng vĩ đại nhất trên thế giới

Hãy cùng nhà cái w88 điểm danh 10 đội trưởng vĩ đại nhất thế giới như Gerrard hay Roy Keane thông qua bài viết dưới đây được chúng tôi cập nhật nhé.

1. Iker Casillas

Iker Casillas đã giành được những danh hiệu cao nhất về thể thao. Cầu thủ này thuộc câu lạc bộ Real Madrid và đội bóng tuyển Quốc gia Tây Ban Nha. Anh đã rời Real Madrid sau 16 năm gắn bó tại đây.

2. John Terry

John Terry thuộc đội tuyển Chelsea. Đội trưởng John Terry đem lại được rất nhiều thành công cho đội tuyển Chelsea và chính là biểu tượng số một của đội bóng đá này.

3. Paolo Maldini

Paolo Maldini huyền thoại của AC Milan, Paolo Maldini và của bóng đá trên thế giới. Là một đội trưởng của AC Milan trong suốt 12 năm và đạt thành tích giữ băng thủ quân của đội tuyển Italia. Đội trưởng Maldini giành được năm chức Cup Champions League và 7 chức vô địch Serie A.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

4. Didier Deschamps

Didier Deschamps chính là người giữ được ba chức vô địch vô cùng danh giá. Trong đó có Champions League với Marseille với tư cách đội trưởng và 2 chức vô địch World Cup cũng như EURO cùng đội tuyển Pháp.

5. John McGovern

Là đội trưởng của câu lạc bộ Nottingham Forest ở trong thời kỳ Hoàng kim của đội bóng này. Ông cùng với Nottingham Forest giành được với 2 Cup vô địch tại Champions League.

6. Carles Puyol

Đội trưởng của câu lạc bộ FC Barcelona. Giành được 6 danh hiệu La Liga, 2 Copa del Rey, 6 Supercopas Tây Ban Nha, 3 Champions League và 2 châu Âu Siêu Cup châu Âu.

7. Franco Baresi

Đội trưởng của AC Milan từ năm 1982 cho đến năm 1997, ông cùng với AC Milan giành được 6 danh hiệu Serie A, 3 Champions League, 4 danh hiệu Supercoppa, 3 siêu cúp UEFA và 2 Cup Liên lục địa.

8. Franz Beckenbauer

Đội trưởng của Bayern Munich và tuyển Đức,ông đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý. Trong đó có 5 danh hiệu Bundesliga, 4 DFB-Pokals, 3 Cup châu Âu, 1 Siêu Cup châu Âu và 1 Cup liên lục địa ở cấp CLB khi ông đang chơi cho Bayern Munich. Beckenbauer cùng tuyển Đức giành chức vô địch EURO vào năm 1972 và World Cup trong năm 1974.

Xem thêm: Ronaldo đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Serie A trong mùa giải 2018/2019