Danh sách những cầu thủ giàu nhất trên thế giới

Sau đây chính là 5 giàu nhất trên thế giới ai cũng ngạc nhiên với sự giàu có khủng của họ. Các bạn hãy cùng nhà cái w88 chúng tôi tìm hiểu đó là những cầu thủ nào nhé, thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Ronaldo (Juventus)

Hiện tại, tài sản ước tính của cầu thủ Cristiano Ronaldo chính là 450 triệu USD. Ngoài với mức lương 61 triệu USD/năm, ngôi sao này chính là người Bồ Đào Nha còn kiếm bộn tiền nhờ vào hàng trăm hợp đồng quảng cáo, ngoài ra anh còn có kinh doanh khách sạn và chuỗi phòng gym, đồ lót và giày…

2. Beckham

Đã giải nghệ thế nhưng Becks vẫn đều đặn kiếm được bộn tiền nhờ vào các hợp đồng tài trợ và hoạt động kinh doanh của anh. Tài sản hiện tại của M.U chính là 450 triệu USD.

Top những trang cá độ bóng đá uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

3. Messi (Barcelona)

Tuy không có tài về mặt kinh doanh như các cầu thủ Ronaldo, thế nhưng Messi lại kiếm tiền nhờ lương và những hợp đồng quảng cáo lớn. Ngôi sao Argentina đã bỏ túi được 84 triệu USD lương vào mỗi năm cùng với tài sản ước tính lên đến 400 triệu USD.

4. Ibrahimovic (LA Galaxy)

Cùng với mức lương hiện tại của cầu thủ Ibra khoảng từ 1,4 triệu USD vào mỗi năm, thế nhưng ngôi sao Thụy Điển này đã kiếm bộn tiền nhờ vào các hợp đồng quảng cáo khủng nhất. Khối tài sản của tiền đạo Thụy Điển này hiện tại là 190 triệu USD.

5. Neymar (PSG)

Ngôi sao Brazil đã nhận được với mức lương 73 triệu USD vào mỗi năm. Cùng với tài sản ước tính của cầu thủ Neymar đã rơi vào khoảng 185 triệu USD.

Xem thêm: Những ca chấn thương dị nhất trong lịch sử bóng đá