Có hay chăng quyết định sa thải ông Hải

Có hay chăng quyết định sa thải ông Lê Thụy Hải

Ban lãnh đạo B.Bình Dương tỏ ra không hài lòng về những gì mà đội bóng đất Thủ đang có dưới thời của ông Hải. Đặc biệt là ở mùa giải này. Nguồn: http://nhacai.net/nha-cai-m88/

Dù đang cùng B.Bình Dương bay cao tại V-League 2015 với ngôi nhất bảng, nhưng tương lai của GĐKT Lê Thuỵ Hải vẫn hết sức mong manh.

lethuyhai

Khiến cánh cửa vượt qua vòng bảng AFC Champions League 2015 của B.Bình Dương gần như đã bị đóng lại. Ông Hải cũng vì thế mà bị mất điểm trầm trọng.

Ông Hải còn phải tính toán nhân sự bởi cuối tuần này B.Bình Dương có chuyến làm khách trên sân đội cuối bảng Đồng Nai vì thế, đây thật sự là giai đoạn khó khăn thử thách tài cầm quân của vị HLV người Hà Đông này.

Bên cạnh đó, việc ông Hải thường xuyên đăng đàn “góp ý” với ĐTQG mà mới đây nhất là U23 Việt Nam càng khiến cho lãnh đạo B.Bình Dương nóng mặt.

Thế nhưng tham vọng của B.Bình Dương đã không thể trở thành hiện thực. Qua 3 trận đã đấu tại AFC Champions League, trận nào Bình Dương cũng để thua “mất mặt”.

Mùa bóng 2015, khi B.Bình Dương có được một suất tham dự AFC Champions League, đội chủ sân Gò Đậu đã đổ rất nhiều tiền tăng cường lực lượng bằng nhiều bản hợp đồng “bom tấn” với hy vọng vươn tầm châu lục.

Theo tiết lộ, sau trận thua 1-5 trước Kashiwa Reysol hôm 3/3, GĐKT Lê Thụy Hải đã bị lãnh đạo B.Bình Dương chỉ trích nặng nề.

Có thông tin cho rằng, nếu để thua trong trận đấu với CLB Jeonbuk Hyundai Motors vào chiều nay 8/4, GĐKT Lê Thụy Hải nhiều khả năng sẽ mất ghế.

Đây được xem là bài toán rất khó với ông Hải bởi đánh bại Jeonbuk ở thời điểm này là nhiệm vụ quá sức với B.Bình Dương.

Nguồn: http://nhacai.net/huong-dan-cach-dang-ky-tai-khoan-m88-nhanh-nhat/