Cách để trở thành chuyên gia cá độ bóng đá

Để trở thành một chuyên gia cá độ là điều không hề dễ song bai truc tuyen. Tuy nhiên vẫn có những cách để thu thập thông tin và tích lũy  kinh nghiệm cá độ bóng đá  cho bản thân để trở thành chuyên gia cá độ bóng đá. Muốn là một chuyên gia cá độ bóng đá thì cần phải trả lời các câu hỏi sau đây.

kinh nghiem ca do bong da

Làm sao để chọn được cửa có khả năng thắng cược cao nhất? 

Thật kỳ lạ, Cũng là 2 cửa trên-dưới, có 1 cửa thắng, 1 cửa thua nhưng đa số là cứ nhắm vào cửa thua mà chọn, thế mới lạ. Trường hợp này không ít người đã mắc phải.

Làm sao để kịp nhận ra vận đen chưa hết mà dừng lại?

Nếu kiểm tra lại bet history, có lẽ lượng tiền đặt nhiều nhất của mọi người vẫn là lúc mọi người đang đen. Điều này thật kỳ lạ, bởi vì lúc đang son hầu như ai cũng chỉ dám ăn 1 mã trong khi đang thua ai cũng muốn gỡ 3-5 mã…Cái này người chơi thường hay gọi là bị tâm ma, biết thế nhưng không có cách nào khắc chế.

Làm sao để vẫn còn đủ tỉnh táo hủy kèo khi cảm nhận được mình đã sai?

Nhiều người chơi cá độ lâu năm, họ luyện thành một cảm giác đặc biệt, mặc dù soi kiểu này kiểu nọ nhưng khi đặt cược vào, họ có cảm giác giống như là sắp thua tới nơi. Cho dù biết vậy nhưng không nhiều người đủ tỉnh táo quay đầu lại, mà thường có xu hướng tức giận nhồi thêm vào danh bai online truc tuyen.

Làm sao để đủ kiên nhẫn chờ tới những trận mình chọn?

Có nhiều người nhận định rất xuất sắc, chọn 1-2 trận siêu kinh điển lúc giữa khuya, nhưng vẫn không kiên nhẫn khi ngồi chờ, thế là vẫn lại gõ lan man tới lúc diễn ra trận chọn đúng thì mục đích lại là đi gỡ cho những trận lan man từ trước. Chính vì điều này mà chuyên gia thì cần phải có những ý kiến kiên định hơn nữa.

Làm sao để đặt mục tiêu về độ lời?

Một trận dễ thì mục tiêu về độ lời phải là 1 lời 1 hoặc 1 lời 2, một trận khó thì mục tiêu 1 lời 0.5 là có thể hài lòng rồi, nhưng hầu như ai cũng đặt mục tiêu 1 lời 1 cho trận khó lẫn dễ. Quả là khó phân nặng nhẹ cách chơi bài poker. Lúc nào cũng giống như Vi Tiểu Bảo thấy cô nào cũng xinh cô nào cũng muốn bế ẵm.

Không cần gì cũng chui vào forum xem?

Nhiều ngày không cần tham khảo gì hoặc không chơi nhưng nhiều người vẫn vào forum, như bị nghiện, rảnh quá hóa bất thiện. Cũng chính vì tham khảo quá nhiều như vậy mà người chơi dần mất niềm tin ở chính bản thân mình.

Làm sao để nhìn ra cái hay của người khác?

Văn mình vợ người – cái hay của mình thì dễ nhận biết nhưng cái hay của người khác thường rất khó nhận biết, trong một số trường hợp thì không muốn nhận biết (chê bai). Quả là  rất khó.

Làm sao để mỗi lần chiến thắng vẩn tỉnh bơ mà không bị bệnh nổ?

Người thành công thường không nhớ dai tới thành công vừa đạt được. Người lâu lâu thành công thì thường nhớ dai tới thành công vừa đạt được. Lâu lâu mới có dịp thành công nên hay mắc bệnh nổ. Làm sao có thể tỉnh bơ khi thành công, coi nó như một điều rất bình thường và đôi khi coi nó là điều hiển nhiên, quả thật là khó.

Làm sao để đặt đúng vào điểm rơi phong độ?

Có nhiều người chọn trận rất giỏi và đặt nhỏ nhỏ, thắng liên tục giải chính, đến khi điểm rơi phong độ mất, lại đánh lớn vào một giải vô danh/giao hữu vô thưởng vô phạt. Tất cả các phương pháp đều có điểm rơi phong độ ở một thời điểm, nhưng làm sao đặt lớn vào đúng đỉnh điểm quả thật là khó.

Làm sao để lúc thắng thì thắng nhiều, lúc thua thì thua ít?

Đa số người chơi đều có khả năng thắng, đều có khả năng soi, nhưng ngặt nỗi đa số lại thắng ít khi thắng nhưng lại thua nhiều khi thua.

 Đó chính là những câu hỏi mà người chơi cần trả lời và rút ra từ chính bản thân mình. Trả lời được những câu hỏi này người chơi đã có thể là một chuyên gia am hiểu về cá độ bóng đá trực tuyến rồi.