Tổng hợp bí quyết giành chiến thắng trong Poker

 choi poker online

  1. Chọn bàn chơi phù hợp với túi tiền của mình

Hãy nhớ rằng luôn tốt hơn nếu bạn là người chiến thắng trên bàn chơi của những người chơi kém, còn hơn là luôn thua tại 1 bàn của những pro. Sẽ luôn là 1 sự ngu ngốc khi tự ép mình phải chơi với tâm trạng không thoải mái. Đừng chọn một bàn chơi có SB/BB cao so với số tiền bạn có, vì mục đích kiếm tiền nhanh chóng, hay gỡ lại số tiền bạn cần.

  1. Sẵn sàng để Fold 1 cách thường xuyên

Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể đạt trạng thái tốt nhất, tâm trạng này dễ khiến bạn mắc sai lầm khi đưa ra quyết định trong cuộc chơi. Thay vì việc thử vận may của mình cho dù cầm trên tay bài xấu, về chung cuộc đây chính là lý do khiến bạn thua và mất tiền vì những cặp bài không xứng đáng, hãy chơi một cách chọn lọc và cẩn thận. Điều thứ 2 cũng là một yếu tố cần cân nhắc chắc chắn trước khi chơi. Nếu bạn thua trong một thời gian chơi, hãy tạm dừng để lấy lại trạng thái tâm lí tốt nhất.

  1. Poker chỉ là một trò chơi

80% số hands các tay chơi poker pro đều được fold. Sẽ luôn khôn ngoan hơn nếu bạn chỉ dành 80% sự tập trung cao độ, số chip bạn có cho 20% những hand đẹp bạn có. Hãy tránh mắc phải cái bẫy của sự nóng vội, đó là điểm yếu chết người sẽ khiến bạn mau chóng thất bại. Sự tỉnh táo sẽ luôn giúp chiến thắng đến bạn đối với những cuộc chơi dài hơi.

Nguồn: http://nhacai.net/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-ca-do-bong-da/

  1. Không nên raise nếu như bạn cảm thấy không thể call nếu có 1 đối thủ khác re-raise

Đây luôn là kỹ năng tối quan trọng phân biệt những tay chơi chuyên nghiệp hay gà mờ.
Hãy biến việc quan sát đối thủ trở thành một thói quen của bạn. Dành thời gian và sự tập trung quan sát tất cả những đối thủ của bạn, ngay cả khi bạn đã fold, điều này giúp bạn hiểu được tính cách của từng người và lối chơi, phản ứng của họ thế nào.

  1. Quan sát những đối thủ của mình trong khi chơi.

Quan sát đối thủ, nắm rõ vị trí của mình, rất có thể có một trong những player sau bạn sẽ re-raise. Hãy tận dụng những thông tin quý giá đó vào đúng thời khắc, điều này sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong mọi cuộc chơi, chiến thắng sẽ đến gần hơn với bạn. Vì vậy, hãy chơi một cách khôn ngoan và điềm tĩnh, không những cần hiểu được tính cách của đối thủ, hãy hiểu bài của bạn.

  1. Bluff luôn có hai mặt

Call luôn là một lựa chọn hoặc tồi, hoặc sẽ khiến đối thủ của bạn phải trả giá. Tuy nhiên hãy raise khi cảm thấy bạn muốn kết thúc ván đấu trước khi đối thủ có board mạnh (board: Sảnh, Đồng chất, Cù lũ…)

  1. Chỉ nên call khi bài của bạn có thể raise

Những tay chơi pro cũng không bao giờ sử dụng bluff như một công cụ để thường xuyên dành chiến thắng. Vì vậy, bạn chỉ nên call khi cảm thấy bài của bạn đủ mạnh để raise, hoặc nắm phần thắng cao hơn. Biết sử dụng Bluff 1 cách hợp lý sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều.

  1. Không nên chơi poker tại thời điểm tâm trạng không được tốt

Và nguyên tắc cuối cùng, bạn nên là người chơi với 1 thái độ tốt và vui vẻ, để chiến thắng thì không nên kiêu ngạo quá, và là người thua cuộc thì cũng không nên tức giận quá, mà hãy rút kinh nghiệm cho những ván bài sau. Có thể Bluff luôn thú vị khi bạn dành phần thắng, những hãy nhớ không nên sử dụng Bluff 1 cách thường xuyên không đúng lúc và cũng đừng nên coi nó như 1 giải pháp để bạn tránh việc phải fold. Trò chơi giúp bạn thư giãn và đem lại niềm vui, sẽ tốt hơn coi đây là một môn cờ bạc hay khiến bạn cáu gắt.

Poker luôn là 1 môn thể thao trí tuệ kết hợp giữa sự may mắn và kỹ năng, nhưng để chiến thắng trò chơi, ngoài nắm rõ luật chơi, thủ thuật, hay có yếu tố may mắn, nắm vững và thực hiện 8 nguyên tắc quan trọng sau đây sẽ giúp bạn giành chiến thắng chung cuộc. Những nguyên tắc có thể giúp bạn quyết định sự thắng bại trong những ván bài Poker
Chúc bạn may mắn và thành công cùng poker!

Nguồn: http://nhacai.net/huong-dan-cach-choi-ca-do-bong-da-tren-mang/

Comments are closed.